Đăng nhập

Sơn Viên tổ chức sinh hoạt Chi đoàn Chủ đề "Tinh thần của Lý Tự Trọng - Khát vọng của thanh niên”

(23/11/2021). Số lượt xem:1331

Tưởng niệm 90 năm Ngày hy sinh của đồng chí Lý Tự Trọng (21/11/1931-21/11/2021) - Người Đoàn viên đầu tiên, Sơn Viên tổ chức sinh hoạt Chi đoàn Chủ đề "Tinh thần của Lý Tự Trọng-Khát vọng của thanh niên”.
Đoàn viên thanh niên tham gia tọa đàm được tuyên truyền cuôc đời của anh hùng Lý Tự Trọng cũng như "Tinh thần của Lý Tự Trọng-Khát vọng của thanh niên”.
 
Lý Tự Trọng tên thật là Lê Hữu Trọng, sinh ngày 20/10/1914, là con trai cụ Lê Khoan (tức Lê Hữu Đạt), quê ở làng Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh và cụ Nguyễn Thị Sờm, quê ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.
 
Mười bảy tuổi đời, Lý Tự Trọng đã dâng trọn tuổi thanh xuân tươi đẹp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc và để lại bản "Tuyên ngôn bất tử" về lý tưởng cách mạng và lẽ sống làm người tại tòa án đế quốc vào lúc 10h sáng ngày 17/4/1931: ““Tôi hành động có suy nghĩ. Tôi hiểu việc tôi làm. Tôi làm vì mục đích cách mạng. Tôi chưa đến tuổi trưởng thành thật, nhưng tôi đã đủ trí khôn để hiểu con đường của thanh niên chỉ là con đường cách mạng chứ không thể có con đường nào khác”.
Bên cạnh tổ chức tọa đàm, các cấp bộ đoàn-hội tổ chức sinh hoạt chi đoàn- chi hội về anh hùng Lý Tự Trọng.
Noi gương anh hùng Lý Tự Trọng, đoàn viên thanh niên huyện Nông Sơn tích cực học tập, rèn luyện, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Sơn Viên - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Sơn Viên - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361