Đăng nhập

Sơn Viên: Hội nghị tổng kết phong trào Thi đua - Khen thưởng năm 2021

(08/08/2022). Số lượt xem:26

Ngày 18/3/2022, UBND xã Sơn Viên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Tiến Trọng, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng xã; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị trực thuộc xã; các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn xã. 

Trong năm 2021 công tác thi đua khen thưởng đã được các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn xã quan tâm, chỉ đạo thực hiện, bảo đảm chặt chẽ, kịp thời, tổ chức được nhiều phong trào thi đua, chất lượng các phong trào thi đua được nâng lên, hoạt động thi đua ngày càng đổi mới, nền nếp hơn, công tác khen thưởng được chú trọng, quan tâm nhiều hơn, công tác tuyên truyền được thực hiện bằng nhiều biện pháp phong phú, đa dạng. Nhân dịp này Hội nghị đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị, Ban nhân dân các thôn.

Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của xã Sơn Viên đã kết thúc trong không khí phấn khởi, tràn đầy quyết tâm thi đua, hứa hẹn phong trào thi đua năm 2022 và những năm tiếp theo tiếp tục phát triển mạnh mẽ với những thắng lợi mới./.

Các tin khác:

[Trở về]

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
ĐĂNG NHẬP
Đăng nhập

UBND xã Sơn Viên - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Địa chỉ : xã Sơn Viên - huyện Nông Sơn - Quảng Nam

Điện thoại: 0235.36502361